newsAIS Futsal Thaileague

​“ปลาตีนเริงร่า” ทุ่มเต็มสูบ รับมือ “บลูเวฟ” ที่ได้ “พีรพัฒน์ “ คัมแบ็ค พร้อมพกสถิติสุดหรูข่มทีมเจ้าบ้าน

พรีวิว “เอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2017” วันเสาร์ 8 เมษายน 2560 สมุทสาคร(1) – พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี(4) เริ่มแข่งขัน 18.00 น. ร.ร. สมุทรสาครวุฒิชัย จ.สมุทรสาคร ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAYBOX.

สำหรับสถิติการพบกัน ระหว่าง สมุทรสาคร – พีทีที บลูเวฟ อารีน่า ที่เจอกันในการแข่งขันฟุตซอลลีก เคยแข่งขันกันมา 12 นัด โดยเป็น “โต๊ะเล็กบลูเวฟ” ที่คว้าชัยได้ถึง 11 นัด และเสมอกัน 1 นัด ซึ่งผลงานการเจอกันเมื่อฤดูกาลก่อน (3 ส.ค.59) พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ชนะ สมุทรสาคร 6-3 (3 ต.ค.59) สมุทรสาคร แพ้ พีทีที บลูเวฟ 

เจ้าบ้าน “ปลาตีนเริงร่า” สมุทรสาคร ที่คว้าชัยได้ 3 นัดรวด มี 9 คะแนนเต็ม รั้งจ่าฝูงของตาราง รับการมาเยือนของ “แชมป์เก่า” พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี อันดับ 4 มี 6 คะแนน โดย สุรพงษ์ อยู่พลายวงศ์ กุนซือใหญ่ของ สมุทรสาคร กล่าวถึงเกมนัดนี้ว่า “เราตั้งเป้าต่อยอดผลงานที่ดีให้ได้ต่อเนื่อง แม้ศักยภาพทีมจะเป็นรองผู้มาเยือน แต่ขอเอาความมุ่งมั่น พร้อมวิธีการเล่นด้วยระบบทีมเวิร์คเข้าสู้  เพื่อเก็บแต้มในเกมนี้มาให้ได้”  ส่วนสภาพทีมถือว่าไร้ปัญหาแข้งตัวหลักอย่าง สุรัตน์ แซ่อุย,สิทธิชัย ประสงค์ศิลป์, เอกสิทธิ์ แก้วคงเมือง, ภูดิท โตสงเคราะห์  รวมถึง ศุภโชค รอดดารา ฟิตสมบูรณ์ พร้อมบู๊เต็มที่
 
ด้าน พีที ที บลูเวฟ ชลบุรี  หลังพลาดในเกมนัดแรก แต่ก็เร่งเครื่องคว้าชัยนัด 2  นัดต่อมา ทำอันดับจี้ติดไม่ห่าง เกมนี้ ซึ่ง รักษ์พล สายเนตรงาม เฮดโค้ชขอทีม พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี เผยว่า “ถือว่าทั้งสองทีมถือว่า คุ้นเคย และรู้วิธีการเล่นของแต่ละฝั่งเป็นอย่างดี แต่การที่ สมุทรสาคร ออกสตาร์ทฤดูกาลได้อย่างยอดเยี่ยม ก็ทำให้เราต้องมีสมาธิกับเกมมากขึ้น รวมถึงไม่ผิดพลาดง่ายๆ ซึ่งนักเตะทุกคนต่างมุ่งมั่นอย่างมาก และตนยังเชื่อในความเด็ดขาดของทีม ว่าจะเป็นจุดเปลี่ยนที่พาทีมคว้าชัยชนะมาครอง”

โดยความพร้อมของทีมจะยังไม่มี คฑาวุธ หาญคำภา กับ อรุษ เส็นบัตร ผู้รักษาประตูมือ 1 และ 2 โดยด่านสุดท้าย เรวัช ขำกล่ำ จะรับหน้าที่เฝ้าเสาเช่นเดิม โดยเกมนี้ กฤษดา วงษ์แก้ว กัปตันทีมพร้อมพลพรรคอย่าง ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ที่กดประตูชัยให้ทีมในเกมนัดล่าสุด พร้อมผนึกกำลังกับ จิรวัฒน์ สอนวิเชียร และ รูดิมาร์ เบลาซิโอ “ซาปา” ลงซดเจ้าบ้าน  โดยทีมชุดสองอย่าง  ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน, อภิวัฒน์ แจ่มเจริญ, สรศักดิ์ พูนจังหรีด, ปาณัสภ์ กิตติภาณุวงศ์  รวมถึง พีรพัฒน์ แก้ววิลัย ก็จะกลับมาช่วยทีมอีกครั้ง  หลังไปรายงานตัวการเกณฑ์ทหารประจำปี เมื่อนัดก่อน ก็พร้อมลงไปใส่สกอร์ให้ทีมด้วย
 
สามารถติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวรวมถึงผล Livescore แบบสดๆ ได้ทาง www.ftlofficial.com  และ ทางเพจ   Futsal Thailand – ฟุตซอลไทยแลนด์ (facebook.com/FutsalThaiOfficial)

Related News

Facebook Comment