newsAIS Futsal Thaileague

บทบาทใหม่! ‘ธนาธร’ ควบตำแหน่งผู้เล่นฝึกสกิลผช.โค้ชบลูเวฟ

ธนาธร สันทนาประสิทธิ์ สวมบทบาทใหม่ฝึกประสบการณ์ผู้ช่วยโค้ชพีทีที บลูเวฟ ควบตำแหน่งผู้เล่นในเกมรับ เจ้าตัวขอบคุณสโมสรที่ไว้วางใจ และยอมรับช่วงออกสตาร์ททีมยังไม่ลงตัว แต่รออีกนิดจูนติดแล่นฉิวแน่ .

“โอ” ธนาธร สันทนาประสิทธิ์ ดาวเตะมากประสบการณ์ของ “ฉลามชลโต๊ะเล็ก” โดยในซีซั่นนี้นอกเหนือจากบทบาทของผู้เล่นในแนวรับแล้ว เจ้าตัวยังได้รับมอบหมายให้รับบทบาทใหม่เพิ่มเติม นั่นก็คือ ผู้ช่วยโค้ช และ เป็นหนึ่งในทีมสตาฟฟ์ ของ “โค้ชหมี” รักษ์พล สายเนตรงาม กุนซือใหญ่ กับภาระกิจป้องกันแชมป์ ฟุตซอลลีก เอาไว้ให้ได้อีก 1 สมัย พร้อมด้วยเป้าหมายสูงสุดนั่นก็คือ การกลับไปคว้าแชมป์เอเชีย อีกครั้ง

โดย ดาวเตะหมายเลข 38 เปิดเผยผ่านทีมข่าวสโมสร chonburifootballclub.com เกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า “จริงๆ แล้ว เรื่องงานโค้ช พี่โอ เองมีโอกาสได้เรียนรู้ ทั้งการอบรมโค้ช และ ทดลองทำงาน กับ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี มาสักระยะหนึ่งแล้ว อย่างปีที่แล้วก็ได้ทดลองทำ แต่อาจจะไม่ได้เต็มที่มากเหมือนปีนี้ ที่ก็น่าจะมีส่วนร่วมในงานผู้ช่วยโค้ชมากขึ้น”

“ก็ต้องขอขอบคุณสโมสรที่เห็นความสำคัญ และให้ความไว้วางใจมอบหมายงาน ที่ท้าทายนี้มาให้ ซึ่งตัวเองจะพยายามทำให้ดีที่สุดครับ นำประสบการณ์จากการเล่น รวมถึงที่ได้เรียนรู้ มาช่วยทีมของเราให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เช่นเดียวกัน กับการเป็นผู้เล่น ก็จะทำเต็มที่เมื่อ โค้ช ต้องการใช้งาน หรือ ทุกๆครั้งที่ได้รับโอกาสลงสนาม อย่างที่เห็นการแข่งขันในช่วง 3 นัดที่ผ่านมา ชัดเจนว่ามาตรฐานของลีกปีนี้สูงขึ้น ทุกทีมสามารถแพ้ชนะกันได้หมด ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งที่ท้าทายมากเลยทีเดียว”

“ช่วงเริ่มต้นของฤดูกาล หลายสิ่งหลายอย่าง บนความเปลี่ยนแปลงใหม่ อาจยังไม่ลงตัว มันเต็มไปด้วยแรงกดดัน แต่ก็เชื่อว่าเราคือทีมที่ดี และก็เชื่อมั่นในคุณภาพของทีมเรา ซึ่งแน่นอนว่า ถ้า พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี จูนทีมติดเมื่อไหร่ กลับมาเล่นในฟอร์มของตัวเองได้เมื่อไหร่ เราก็สามารถเอาชนะได้ทุกทีม และไม่มีอะไรต้องกลัว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นทุกเกม เราก็ต้องไม่ประมาท” ธนาธรกล่าวปิดท้าย

สำหรับโปรแกรม นัดต่อไป ของ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี จะมีคิวยกทัพ ออกไปเยือน จ่าฝูง สมุทรสาคร ฟุตซอลคลับ วันเสาร์ที่ 8 เม.ย.นี้ เวลา 18.00 น. ณ สนาม ร.ร.สมุทรสาคร วุฒิชัย จ.สมุทรสาคร

Related News

Facebook Comment