newsAIS THE CAMPIONSHIP FUTSAL

หัวตารางบี้กันสนุก!!! รองจ่าฝูง ม.ภาคฯ รองจ่าฝูง ฟัด จ่าฝูง แคท เอฟซี ศึก เอไอเอส เดอะ แชมเปี้ยนชิพ ฟุตซอล 2017 นัดที่ 11 ,ไบรท์ทีวี ยิงสด วิตอรี่ ซิตี้ฯ บู๊ วาริกซ์พระปฐมวิทยาลัย 2 เสาร์ที่ 30 ก.ย.60 คิ๊กออฟ 13.00 น

หัวตารางบี้กันสนุก!!! รองจ่าฝูง ม.ภาคฯ รองจ่าฝูง ฟัด จ่าฝูง แคท เอฟซี ศึก เอไอเอส เดอะ แชมเปี้ยนชิพ ฟุตซอล 2017 นัดที่ 11 ,ไบรท์ทีวี ยิงสด วิตอรี่ ซิตี้ฯ บู๊ วาริกซ์พระปฐมวิทยาลัย 2 เสาร์ที่ 30 ก.ย.60 คิ๊กออฟ 13.00 น.

พรีวิว การแข่งขัน เอไอเอส ฟุตซอลชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2560 รายการ “AIS The Championship Futsal 2017 (Divison 1)” นัดที่ 11 ประจำวันเสาร์ ที่ 30 ก.ย..60 ที่ สนาม ภูติอนันต์ บางนา

คู่แรก เวลา 11.00 น. นคปฐมซักกา (5) – เวียงพิงค์-ราชภัฏเชียงใหม่ (6)
เลกแรก: เวียงพิงค์-ราชภัฏเชียงใหม่ ชนะ นครปฐมซักกา 6-5
นครปฐมซักกา เก็บชัยชนะได้ใน 2 นัดหลังสุด ทำให้อันดับของพวกเขาขยับมาอยู่อันดับ 5 ของตาราง แต่เกมนี้จะไม่มี เกรียงศักดิ์ สองสมุทร ที่ติดโทษแบน แต่ตัวหลัอย่าง สรวิชญ์ ไม้สัก, โภควินทร์ เวที, วีรเดช วาชัยยุง รวมถึง ศิกษกะ พรามอนงค์ ยังอยู่กันครบ ด้าน เวียงพิงค์ฯ ที่ฟอร์มหลังแผ่วลงอย่างน่าใจหาย ทำให้สถานการณ์ตอนนี้พวกเขาแทบจะหมดสิทธิ์ลุ้นเลื่อนชั้นสู่ลีกสูงสุดแล้ว หลังออกสตาร์ฤดูกาลได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเกมนี้พวกเขาไม่มีปัญหาเรื่องตัวผู้เล่น เตรียมส่ง ขจร อำไพถาวรกุล ดาวยิงตัวเก๋า ลงประจำการร่วม ธเนศพล ไชยวงศ์, ณัฐพล สิงห์คะ และ อนุวัฒน์ แสนแก้ว ลุ้นคว้าแต้มในเกมนี้

คู่สอง เวลา 13.00 น. วิคตอรี่ ซิตี้-ม.รามคำแหง(3) – วาริกซ์พระปฐมวิทยาลัย 2 (8)*** ถ่ายทอดสดทางไบรท์ทีวี
เลกแรก: วาริกซ์พระปฐมวิทยาลัย 2 แพ้ วิคตอรี่ ซิตี้ –ม.รามคำแหง 3-11
“นักรบแห่งยูดาห์” ไปพลาดท่าแพ้ จ่าฝูงอย่าง แคท เอฟซี ในนัดล่าสุด ทำให้เกมนี้พวกเขาต้องกลับมาเรียกฟอร์มเก่ง เพื่อคว้าชัยชนะทำแต้มไล่ทีมนำหัวตารางต่อไปให้ได้ หากยังหวังจะลุ้นโควตาสู่ศึกฟุตซอลลีกในฤดูกาลหน้า แต่เกมนี้จะหมดสิทธิ์ใช้บริการของ สมิธ ตีระวรานันท์ กับ กฤษดา ไวยมงคุณ ที่ติดโทษแบน ทำให้เกมนี้ยังต้องฝากความหวังไว้กับแข้งตัวเก๋าอย่าง วีระศักดิ์ อรุณพูลทรัพย์, วัชระ เลไพจิตร์, ศิริโรจน์ ปัญญาธีระวงศ์ ,ณรงค์เดช สีลม และ ป.ภัทรพงษ์ จันทร์แก้ว ที่ยิง 2 ประตูให้กับทีมในนัดล่าสุด ด้าน วาริกซ์ฯ ที่สถานการณ์ล่าสุดยังคงรั้งอันดับสุดท้ายของตาราง เกมนี้จะจัดผู้เล่นชุดใหญ่ลงสนามได้ครบครับ นำทัพโดย กิตติกร ทรัพย์อาภาพร, ธนวิชญ์ ยินดี, ชนาธิป สุวรรณโรจน์ รวมถึง วรวุฒ ประดับ และ สงบสุข หนองตะไคร ที่จะเป็นแกนหลักให้กับทีมในนัดนี้

คู่สาม เวลา 15.00 น. เบรกเกอร์-พัทยา (4) – ราชบุรี ฟุตซอลคลับ(7)
เลกแรก: ราชบุรี ฟุตซอลคลับ แพ้ เบรกเกอร์ พัทยา 3-8
เบรกเกอร์-พัทยา ฟอร์มไปสะดุดใน 2 นัดล่าสุด ทำให้อันดับล่าสุดร่วงเป็นอยู่ที่ 4 โดยมีแต้มตามหลังจ่าฝูงอยู่ถึง 7 คะแนน เกมนี้พวกเขาหวังจะกลับมาคว้าชัยชนะให้ได้อีกครั้ง แต่จะยังไม่มี บงกชธร ทนคง ที่ยังไม่ชำระค่าปรับจากการติดโทษแบน โดยเกมนี้ ศิริพงษ์ เอกภัสดิ์, วรพจน์ เพชรคงแก้ว, ขวัญ อรชร รวมถึง ธนพล วงษ์สำอาง จะลงนำทัพให้กับทีม ด้าน“ค้างคาวร้อยล้าน” พลาดการคว้าชัยชนะไปในเกมนัดล่าสุด ทำให้พวกเขาต้องกลับมาเร่งเครื่องอย่างเต็มที่อีกครั้ง เพื่อขยับหนีโซนท้ายตารางให้ได้ แต่เกมนี้ เขมทัต แจ้งแสง ดาวเตะตัวเก่งของทีมจะติดโทษแบน ลงสนามช่วยทีมไม่ได้ ทำให้ต้องไปฝากความหวังไว้กับ นภัสภ์ ละประโคน, ธนา สุขผล, อิทธิกร สวัสดี รวมถึง วัลลภ ปานสมสวย อดีตดาวยิงทีมชาติไทย พาทีมลุ้นคว้าชัยชนะ

คู่สี่ เวลา 17.00 น. ม.ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (2) – แคท เอฟซี (1)
เลกแรก: แคท เอฟซี ชนะ ม.ภาคตะวันออกเฉียง 4-2
ม.ภาคฯ ที่ฟอร์มหลังกลับมาแรงอีกครั้ง โดยทำแต้มไล่จี้จ่าฝูง แคท เอฟซี เหลือเพียงแค่ 3 คะแนน เกมนี้ทีมไร้ปัญหาในการจัดตัวผู้เล่นสามารถส่งแข้งตัวทีเด็ดลงสนามได้เต็มอัตรา นำโดย กีรติ โตสะสุตร์ กัปตันทีม ที่จะประสานงานร่วมกับ อัคเดช ช่วยคล้าย, กิตติพงษ์ สนสุวรรณ์ และ อัคพล กล่อมเกลี้ยง เพลย์เมกเกอร์ร่างอวบอดีตดีกรีทีมชาติไทย ด้าน “อินทรีสีส้ม” แคท เอฟซี ที่ยังสามารถรักษามาตรฐานในการเล่นได้อย่างคงเส้นคงวา โดยเกมนี้พวกเขาตั้งเป้าจะย้ำชัยชนะเหนือทีมคู่แข่งอย่าง ม.ภาคฯ ให้ได้อีกครั้ง แต่เกมนี้จะไม่สามารถใช้บริการของ อภิวัฒน์ ช้างเยาว์ ที่ติดโทษแบนได้ แต่กำลังพลที่เหลือก็ยังอยู่กันครบไม่ว่าจะเป็น จักรพล อาจเอี่ยม, มารุต เปี๊ยะขายคล่อง, สหรัฐ อินปัน รวมถึงดาวยิงประจำทีมอย่าง ประภาส อยู่สำราญ ก็เป็นตัวอันตรายที่พร้อมจะลาตาข่ายคู่แข่งได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ วีระยุทธ ทวีกัน โค้ขแอนด์เพลย์เยอร์ของทีม ก็เป็นทีเด็ดอีกอย่างที่พร้อมจะลงมาสำแดงเดชใส่สกอร์ให้ทีมได้ทุกเมือ

โดยแฟนฟุตซอลสามารถติดตามรับชมการถ่ายทอดสดการแข่งขัน การแข่งขัน เอไอเอส ฟุตซอลชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2560 รายการ “AIS The Championship Futsal 2017 (Divison 1)” นัดที่ 11 ได้ทุกคู่ทางแอพพลิเคชั่น AIS PLAY และกล่อง AIS PLAY BOX นอกจากนี้ยังสามารถรับชมการถ่ายทอดสดทางช่องไบรท์ทีวี ซึ่งสัปดาห์นี้จะถ่ายทอดสดคู่ระหว่าง วิคตอรี่ ซิตี้-ม.รามคำแหง พบ วาริกซ์พระปฐมวิทยาลัย 2 เวลา 13.00 น.

Related News

Facebook Comment