newsAIS Futsal Thaileague

อัศวินเมืองหลวง ปลดล๊อค!!! ล่อเป้า ซุปเปอร์แคท 5-1 AIS Futsal Thaileague 2017#matchday 19 Bangkok BTS 5-1 Nakornratchasima The Mall V-One (FT) ถ่ายทอดสดทางแอพพลิเคชั่น AIS PLAY และกล่อง AIS PLAY BOX ช่อง2 การแข่งขัน เอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2017 นัดที่ 19 ประจำวันเสาร์ที่ 18 พ.ย.60 ที่ สนาม เฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มีนบุรี เวลา 18.00 น. แบงค๊อก บีทีเอส อันดับ 3 พบ นครราชสีมา เดอะมอลล์ วี-วัน อันดับ 14 เขี่ยบอลเริ่มเกมได้ 3 นาที แบงค็อกฯ ออกนำก่อน 1-0 เมื่อ อธิวัฒน์ ภิบาลสิงห์ ได้จังหวะฮาร์ฟวอลเล่ย์ด้วยขวา จากลูกคิกอินที่เพื่อนจ่ายเข้ามาให้ ส่งบอลพุ่งเปรี้ยงเสียบตาข่ายอย่างเด็ดขาด หลังเสียประตูทีมเยือนพยายามเปิดเกมสู้ แต่ก็ยังทำอะไรทีมเจ้าบ้านไม่ได้มากนัก และเกือบจะโดน แบงค็อกฯ ส่องประตูเพิ่มอีกหลายจังหวะ แต่จังหวะสุดท้ายยังไม่เด็ดขาดพอ ถึง น.14 แบงค็อกฯ มาได้ประตูหนี 2-0 เมื่อ ปัญญพนต์ พุ่มวิเศษ ตวัดบอลจากกราบขวาลึกไปเสาสอง และเป็น ธนโชติ เสาะแสวง ที่วิ่งสอดเข้ามาแปที่เสาสองโล่งๆ ไม่พลาด น.17 เกมต้องหยุดไปกว่า 5 นาที หลังผู้ตัดสินเป่าให้ฟาวล์ นครราชสีมาฯ ในจังหวะที่ อภิชัย ชำนาญศิลป์ ผู้รักษาประตูถูก ฟรานซิสโก้ แจ๊คสัน ทำฟาวล์ ซึ่งเป็นฟาวล์ครั้งที่ 6 และทีมเยือนจะได้เตะจุดโทษจุดที่สอง แต่ต่อมาผู้ตัดสินได้กลับคำวินิจฉัย และไม่นับจังหวะดังกล่าวเป็นลูกฟาวล์ ทำให้นักเตะ รวมถึงทีมสต๊าฟ ของ นครราชสีมาฯ ไม่พอใจกับเรื่องดังกล่าว แต่สุดท้ายนักเตะก็แสดงสปิริตยอมรับในการตัดสิน และกลับมาแข่งขันกันต่อจนจบครึ่งแรก ครึ่งหลังกลับมาเล่นได้ 5 นาที เกมต้องหยุดไปอีกครั้ง หนนี้เป็นจังหวะที่ หัสดี มักเชี่ยว ผู้รักษาประตูของแบงค็อกฯ ที่ออกมาตัดบอลนอกเขตโทษ แล้วปะทะกับผู้เล่นนครราชสีมาฯ ก่อนจะเสียหลักหลังตกลงพื้นอย่างแรง จนไม่สามารถเล่นต่อได้ ต้องเปลี่ยนเอา ภานุเดช ศิริภาพ ผู้รักษาประตูสำรองลงมาเฝ้าเสาแทน น.28 แบงค็อกฯ มาได้ประตูหนีห่าง 3-0 เมื่อได้ฟรีคิกหน้าเขตโทษ ก่อนจะเล่นลูกสูตร และสุดท้ายเป็น นาวิน รัตนวงศ์สวัสดิ์ ที่จัดการตะบันด้วยซ้ายส่งบอลพุ่งเสียบเสาเข้าไป แต่นาทีเดียวกัน นครราชสีมาฯ ได้ประตูไล่ตาม 1-3 จากจังหวะกดด้วยขวาของ วรากรณ์ มั่นศรีจันทร์ ส่งบอลพุ่งเสียบเสาสองสุดงาม น.38 อัศวินเมืองหลวง โต้กลับเร็ว และมาได้ประตูนำ 4-1 จากการพาบอลเข้าไปยิงของ ณัฏฐ์ติกร นามคาน นาทีถัดมาสกอร์ไหลเป็น 5-1 จากจังหวะวิ่งเข้ามาซ้ำดาบสองของ ปัญญา อรัญภูวนารถ จากนั้นไม่มีประตูเพิ่ม หมดเวลาการแข่งขัน แบงค็อกฯ เอาชนะ นครราชสีมาฯ 5-1 คว้า 3 คะแนนได้สำเร็จ.

AIS Futsal Thaileague 2017#matchday 19

Bangkok BTS 5-1 Nakornratchasima The Mall V-One (FT)

ถ่ายทอดสดทางแอพพลิเคชั่น AIS PLAY และกล่อง AIS PLAY BOX ช่อง2

การแข่งขัน เอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2017 นัดที่ 19 ประจำวันเสาร์ที่ 18 พ.ย.60 ที่ สนาม เฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มีนบุรี เวลา 18.00 น. แบงค๊อก บีทีเอส อันดับ 3 พบ นครราชสีมา เดอะมอลล์ วี-วัน อันดับ 14

เขี่ยบอลเริ่มเกมได้ 3 นาที แบงค็อกฯ ออกนำก่อน 1-0 เมื่อ อธิวัฒน์ ภิบาลสิงห์ ได้จังหวะฮาร์ฟวอลเล่ย์ด้วยขวา จากลูกคิกอินที่เพื่อนจ่ายเข้ามาให้ ส่งบอลพุ่งเปรี้ยงเสียบตาข่ายอย่างเด็ดขาด

หลังเสียประตูทีมเยือนพยายามเปิดเกมสู้ แต่ก็ยังทำอะไรทีมเจ้าบ้านไม่ได้มากนัก และเกือบจะโดน แบงค็อกฯ ส่องประตูเพิ่มอีกหลายจังหวะ แต่จังหวะสุดท้ายยังไม่เด็ดขาดพอ

ถึง น.14 แบงค็อกฯ มาได้ประตูหนี 2-0 เมื่อ ปัญญพนต์ พุ่มวิเศษ ตวัดบอลจากกราบขวาลึกไปเสาสอง และเป็น ธนโชติ เสาะแสวง ที่วิ่งสอดเข้ามาแปที่เสาสองโล่งๆ ไม่พลาด

น.17 เกมต้องหยุดไปกว่า 5 นาที หลังผู้ตัดสินเป่าให้ฟาวล์ นครราชสีมาฯ ในจังหวะที่ อภิชัย ชำนาญศิลป์ ผู้รักษาประตูถูก ฟรานซิสโก้ แจ๊คสัน ทำฟาวล์ ซึ่งเป็นฟาวล์ครั้งที่ 6 และทีมเยือนจะได้เตะจุดโทษจุดที่สอง

แต่ต่อมาผู้ตัดสินได้กลับคำวินิจฉัย และไม่นับจังหวะดังกล่าวเป็นลูกฟาวล์ ทำให้นักเตะ รวมถึงทีมสต๊าฟ ของ นครราชสีมาฯ ไม่พอใจกับเรื่องดังกล่าว แต่สุดท้ายนักเตะก็แสดงสปิริตยอมรับในการตัดสิน และกลับมาแข่งขันกันต่อจนจบครึ่งแรก

ครึ่งหลังกลับมาเล่นได้ 5 นาที เกมต้องหยุดไปอีกครั้ง หนนี้เป็นจังหวะที่ หัสดี มักเชี่ยว ผู้รักษาประตูของแบงค็อกฯ ที่ออกมาตัดบอลนอกเขตโทษ แล้วปะทะกับผู้เล่นนครราชสีมาฯ ก่อนจะเสียหลักหลังตกลงพื้นอย่างแรง จนไม่สามารถเล่นต่อได้ ต้องเปลี่ยนเอา ภานุเดช ศิริภาพ ผู้รักษาประตูสำรองลงมาเฝ้าเสาแทน

น.28 แบงค็อกฯ มาได้ประตูหนีห่าง 3-0 เมื่อได้ฟรีคิกหน้าเขตโทษ ก่อนจะเล่นลูกสูตร และสุดท้ายเป็น นาวิน รัตนวงศ์สวัสดิ์ ที่จัดการตะบันด้วยซ้ายส่งบอลพุ่งเสียบเสาเข้าไป

แต่นาทีเดียวกัน นครราชสีมาฯ ได้ประตูไล่ตาม 1-3 จากจังหวะกดด้วยขวาของ วรากรณ์ มั่นศรีจันทร์ ส่งบอลพุ่งเสียบเสาสองสุดงาม

น.38 อัศวินเมืองหลวง โต้กลับเร็ว และมาได้ประตูนำ 4-1 จากการพาบอลเข้าไปยิงของ ณัฏฐ์ติกร นามคาน
นาทีถัดมาสกอร์ไหลเป็น 5-1 จากจังหวะวิ่งเข้ามาซ้ำดาบสองของ ปัญญา อรัญภูวนารถ จากนั้นไม่มีประตูเพิ่ม หมดเวลาการแข่งขัน แบงค็อกฯ เอาชนะ นครราชสีมาฯ 5-1 คว้า 3 คะแนนได้สำเร็จ

Related News

Facebook Comment