newsAIS Futsal Thaileague

ฮอตเหลือกำลัง!!! กุ้งสายฟ้า บุกช็อต มังกรเทพ ม้วยคารัง 3-1

ฮอตเหลือกำลัง!!! กุ้งสายฟ้า บุกช็อต มังกรเทพ ม้วยคารัง 3-1.

#Fut

Live AIS FUTSAL THAILEAGUE 2017 #matchday 20

Bangkok City 1-3 Suratthani (FT)

ถ่ายทอดสดทางแอพพลิเคชั่น AIS PLAY และกล่อง AIS PLAY BOX

การแข่งขัน เอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2017 นัดที่ 20 ประจำวันเสาร์ ที่ 25 พ.ย. 60 เวลา 18.00 น. ที่ สนาม โกดัง สเตเดี้ยม ซึ่ง บางกอก ซิตี้ ที่ยังไม่สามารถใช้สนามเหย้า อาคารกีฬาเวสน์ 2 สนามไทยญี่ปุ่นดินแดง ทำเรื่องขอใช้สนามแห่งนี้เป็นรังเหย้าลงบู๊ รับการมาเยื่อนของ สุราษฏร์ธานี 

นกหวีดเริ่มเกมดังได้ 7 วินาที เป็น สุราษฏร์ธานี ที่บุกมานำ 1-0 เมื่อ ธนากร ใจเวช ได้จังหวะฮาร์ฟวอลเลย์ด้วยขวาแบบเต็มข้อ ส่งบอลพุ่งเป็นจรวดเสียบเสาแรกสุดงาม

หลังเสียประตู บางกอกฯ กลับมาตั้งเกมสู้ได้อย่างสนุก โดยต่างมีจังหวะได้ลุ้นทำประตูเพิ่มด้วยกันทั้งคู่ แต่ ไกรมาตย์ ศรีละพันธ์ ผุ้รักษาประตูร่างยักษ์ของ บางกอกฯ และ เฉลิมศรี พ่วงศรี ผู้รักษาประตูของสุราษฏร์ธานี ยังจัดการปัดป้องไว้ได้หมด และจบครึ่งแรก สุราษฏร์ธานี บุกนำก่อน 1-0

กลับมาลุยต่อครึ่งหลัง เกมเปิดแลกกันต่อไม่มีเม้ม แต่จังหวะสุดท้ายนยังไม่เด็ดขาดพอเฉี่ยวไปเฉี่ยวมาได้แค่เสียว

ถึง น.31 เป็น สุราษฏร์ธานี ที่มาได้ประตูขยับนำ 2-0  จากเกมรุกทางกราบขวา นคร คิดเห็น จ่ายต่อมาให้ ธนากร ใจเวช จัดการแปเน้นๆ หน้าประตูเข้าไป

5 นาทีสุดท้าย มังกรเทพ ปรับมาเล่นพาวเวอร์เพลย์ หวังทวงประตูคืนให้ได้ ก่อนจะมาประสบผล น.37 จาก ธนากูล วิเชียรกุล ที่วิ่งเข้าหวดคิกอินจากริมเส้นกราบขวาเสียบเสาแรกสุดงาม บางกอกฯ ไล่ตาม 1-2

แต่นาทีเดียวกัน สุราษฏร์ธานี มาซัดประตูที่สามเพิ่มได้อีก เมืี่อ ธนากร ใจเวช วางบอลยาวมาให้ กิตติพงษ์ โพธิ์ชัย จับบอลหนึ่งจังหวะแล้วตวัดยิงด้วยขวาเข้าไปไม่พลาด พาทีมเยือนนำ 3-1 จากนั้นไม่มีประตูเพิ่มหมดเวลาการแข่งขัน สุราษฏร์ธานี บุกมาเอาชนะ บางกอก ซิตี้ 3-1

โดยหลังเกม ทาง พัทยา เปี่ยมคุ้ม เฮดโค้ชทีม สุราษฏร์ธานี กล่าวว่า “ยังไม่ค่อยพอใจกับฟอร์มการเล่นนัดนี้ เพราะเราใช้เวลามากเกินไปกว่าจะปรับเข้ากับจังหวะที่ต้องการได้ ซึ่งที่น่าพอใจที่สุดก็คือสามคะแนนที่คว้ามาได้”

ด้าน เอกพล ว่องวิชญกร เฮดโค้ชทีม บางกอก ซิตี้ กล่าวว่า “การที่เราเสียประตูแรกเร็ว ทำให้ทุกคนช็อก และทำให้หลายสิ่งหลายอย่างเปลี่ยนไปหมด แต่เราก็สามารถสร้างสรรค์โอกาสได้ดี เหลือเพียงแค่ปรับจังหวะสุดท้ายให้เด็ดขาดและเฉียบคมขึ้น ซึ่งเราจะทำให้ดีขึ้นในเกมนัดต่อๆไปครับ”

Related News

Facebook Comment