newsAIS Futsal Thaileague

“ตะหานน้ำ” หายห้าว “บลูเวฟ” บุกอัดคารัง 7-2

“ตะหานน้ำ” หายห้าว “บลูเวฟ” บุกอัดคารัง 7-2.Live AIS FUTSAL THAILEAGUE 2017#matchday 20

Rajnavy 2-7 Chonburi (FT)

ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐทีวี

การแข่งขัน เอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2017 นัดที่ 20 ประจำวันอาทิตย์ ที่ 26 พ.ย. 60 เวลา 16.00 น.ที่ สนาม ภูติอนันต์ บางนา บิ๊กแมตช์ประจำสัปดาห์ เจ้าบ้าน ราชนาวี อันดับ 7 รับการมาเยือนของ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี จ่าฝูง

เกมในครึ่งแรก ทั้ง 2 ทีมเปิดเกมแลกหมัดเข้าใส่กันทันที ซึ่งทั้ง 2 ทีม สร้างโอกาสลุ้นประตูขึ้นนำ ได้ฝั่งละ 3-4 ครั้งเท่าๆกัน แต่ยังไม่มีฝ่ายไหนเปลี่ยนโอกาส ให้เป็นประตูได้ ผ่าน 5 นาทีแรก สกอร์ยังเสมอกันอยู่ที่ 0-0

น.9 จังหวะ ทีมเยือนได้เตะมุม ณัฐพล สุทธิโรจน์ จ่ายให้ กฤษดา วงษ์แก้ว ส่องไกลบอลแฉลบเข้าไป บลูเวฟ ออกนำ 1-0 

น. 11 กองเชียร์ทีมเยือนได้เฮกันอย่างต่อเนื่อง เมื่อ ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง ยิงประตูจ ากการผ่านบอล ที่กลางสนาม ของ กฤษดา วงษ์แก้ว ช่วยให้ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ขึ้นนำ ราชนาวี เพิ่มเป็น 2-0

น.13  ฉลามยังเดินหน้าบุก สกอร์เพิ่มเป็น 3-0 อภิวัฒน์ แจ่มเจริญ ครองบอลอยู่ในกรอบเขตโทษ ราชนาวี ก่อนหลอกผู้เล่น เจ้าถิ่น 1 จังหวะ ไหลต่อไปให้ นัฐวุฒิ ศรีหรั่งไพโรจน์ ได้ชาร์จ จ่อๆไม่พลาด

เจ้าบ้านพยามยิงอยู่หลายครั้งแต่ยังไม่ได้ถึง น.16 ความพยายาม ของ ราชนาวี ก็มาเป็นผล เมื่อ มาได้พังประตูตีไข่แตก ได้สำเร็จ จาก การพาบอลขึ้นมาทางฝั่งขวาสุดเส้น ของ เจษฎา ชูเดช ก่อนตบเข้ากลางไปให้ วิภูษณะ เปี่ยมสวัสดิ์ ยิงเข้าไปง่ายๆ ราชนาวี 1-3 พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี

"ซีโชว์" น.19 ณัฐพล สุทธิโรจน์ อ่านจังหวะเข้าตัดบอลก่อนที่จะเลี้ยงจี้คลึงหลอก อมรชัย ใจป้ำ ยิงเข้าไปเป็น 4-1

น.20 จังหวะ ราชนาวี ได้ฟรีคิกเป็น เจษฎา ชูเดช ที่ยิงจังหวะแรกไปติดกำแพงก่อนจะซ้ำดาบสองเข้าไป ทว่าจังหวะซ้ำผู้ตัดสินเป่าหมดเวลาไปก่อนพลาดโอกาสได้ประตูอย่างน่าเสียดาย จบครึ่งแรก ราชนาวี ตาม พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี 1-4

น. 26 นัฐวุฒิ ศรีหรั่งไพโรจน์ มาพังประตูที่ 2 ของ ตัวเองในเกมนี้ และ เป็นประตู ให้ “ฉลามชลโต๊ะเล็ก” ออกนำ ราชนาวี ไปเป็น 5-1

น.27  จิรวัฒน์ สอนวิเชียร ประสานงาน กับ ดิเอโก้ นูเนซ ก่อน ที่จังหวะสุดท้าย จะไหลต่อไป จิรวัฒน์ สอนวิเชียร ได้เป็นผู้จบสกอร์ ไม่พลาด ทีมเยือนนำห่าง 6-1

น.30 พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ยิ่งเล่นยิงเหนือกว่า ราชนาวี อย่างชัดเจน บอลชิ่ง 1-2 จากแดนหลัง ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน หลุดเข้าไปยิงให้ “ฉลามชลโต๊ะเล็ก” นำเพิ่มเป็น 7-1

น.33  รูปเกมยังคงสนุก ราชนาวี ที่ก็ยังเปิดเกมสู้ มาได้ประตูไล่มาห่างๆเป็น 2-7 จากการยิง ของ วรการต์ นุชละออ

 จบเกม พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี บุกชนะ ราชนาวี 7-2 เก็บ 3 คะแนน ไปครองพร้อมรักษาจ่าฝูงเอาไว้ได้อีก 1 สัปดาห์

หลังเกม
 ณัฐพล สุทธิโรจน์ ตัวรับจอมเก๋าทีม พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี กล่าวว่า "เราทำการบ้านมาอย่างหนักซ้อมหนัก หลังพลาดจากการพบ นนทบุรี ตอนนี้ทีมเราเกมรับในแดนก็ยังไม่ค่อยเข้าใจกันเพราะมีผู้เล่นใหม่ๆเข้ามา ตอนนี้ก็ต้องดูกันเกมต่อเกมทำให้ดีที่สุด" 

เจษฎา ชูเดช กัปตันทีม ราชนาวี กล่าวว่า "วันนี้เล่นไปตรมแผนที่วางใว้ เราแพ้ความเด็ดขาดของชลบุรี จุดเปลี่ยนของเกมเราไม่มีสมาธิในการตั้งรับโดยเฉพาะลูกคอนเนอร์ รวมถึงการจบสกอร์วันนี้เรามีโอกาสเยอะมากแต่ทำไม่ได้ ที่สกอร์ออกมาขาด 7-2 เพราะเราไม่คมเอง"

Related News

Facebook Comment