newsAIS Futsal Thaileague

เด็กนักศึกษาหายซ่า!!! ปลาตีนเริงร่า ดาหน้ายิงเละ 5-1

เด็กนักศึกษาหายซ่า!!! ปลาตีนเริงร่า ดาหน้ายิงเละ 5-1.Live AIS Futsal Thaileague 2017 #matchday 20

Samutsakhon 5-1 Kasembundit Univ. (FT)

ถ่ายทอดสดแอพพลิเคชั่น AIS PLAY และกล่อง AIS PLAY BOX

การแข่งขัน เอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2017 นัดที่ 20 ประจำวันอาทิตย์ ที่ 20 พ.ย.60  เวลา 18.00 น. ที่ สนาม โรงเรียนสมุทรสาครวุฒิชัย เจ้าบ้าน สมุทรสาคร อันดับ 6 พบ ม.เกษมบัณฑิต อันดับ 4 

โดยเกมนี้ สมุทรสาคร ได้ 3 ตัวหลัก สุรัตน์ แซ่อุย, เอกสิทธิ์ แก้วคงเมือง และ สิทธิชัย ประสงค์ศิลป์ พ้นโทษแบนกลับมาช่วยทีมอีกครั้ง สวนทางกลับผู้มาเยือนที่เกมนี้ อนันตชัย ปราบวงษา กับ สุชิน เอี่ยมฉลาด 2 ตัวหลักของทีมติดโทษแบน

เริ่มเกมได้ 3 นาที สมุทรสาคร มาได้ประตูขึ้นนำก่อน เมื่อ อลงกรณ์ จันทร์พร ได้หวดเต็มเท้าหน้าประตู ส่งบอลเสียบตาข่าย สมุทรสาคร นำ 1-0

รูปเกมหลังจากนั้นเจ้าบ้านยังทำได้ดีกว่าทีมเยือน และมีโอกาสได้ลุ้นทำประตูอีกหลายครั้ง แต่ นัทธพงษ์ หยีมะเหรบ นายด่านของเกษมบัณฑิต ก็ยังไม่ยอมพลาด 

น.18 ความผิดพลาดของเกษมบัณฑิต ที่เสียบอลกลางสนามให้กับ สิทธิชัย ชุมบ้านแผ้ว ก่อนจ่ายต่อมาให้ กีรติ จงสถิตเสถียร วิ่งเข้ามาหวดด้วยขวาสุดปัญญาจะป้องกัน พา สมุทรสาคร ขยับนำ 2-0

ครึ่งหลัง สมุทรสาคร มาได้ประตูหนีห่างเป็น 3-0 เมื่อ อลงกรณ์ จันทร์พร แย่งบอลได้กลางสนาาม ก่อนจะพลิ้วพาบอลหนีผู้เล่นเกษมบัณฑิต และหลุดเข้าไปยิงลอดขา นัทธพงษ์ หยีมะเหรบ เข้าประตูไปอย่างเหนือชั้น

เกษมบัณฑิต ปรับมาเล่นพาวเวอร์เพลย์หวังทวงประตูคืนให้ได้ ด้าน สมุทรสาคร ที่สกอร์นำ ก็ปรับมาเล่นพาวเวอร์เพลย์เช่นเดียวกัน หวังยิงประตูเพิ่ม

น.35 พาวเวอร์เพลย์ของเจ้าบ้านมาประสบผล และจังหวะสุดท้าย ภูดิท โตสงเคราะห์ ตัวพาวเวอร์เพลย์ของทีม สอดเข้ามาแปโล่งๆ พา สมุทรสาคร นำ 4-0

แต่นาทีเดียวกัน เกษมบัณฑิต เอาคืนได้จาก ประภาส เพ็ญสวัสดิ์ ที่ได้ยิงเน้นๆ หน้าประตู เข้าไป พาทีมไล่ตามหลัง 1-4

น.38 เจ้าบ้านมาได้ประตูนำ 5-1 เมื่อ อนุชา แซ่ลิ้ม ตัดบอลของเกษมบัณฑิต ได้กลางสนาาาม ก่อนจะยิงไกลเข้าไป จากนั้นไม่มีประตูเพิ่ม หมดเวลาการแข่งขัน สมุทรสาคร เอาชนะไปด้วยสกอร์ดังกล่าว

โดยหลังเกม สมบัติ ปานสมุทร เฮดโค้ช ม.เกษมบัณฑิต กล่าวว่า “ก่อนเกมเรารู้ว่าการมาเยือนสมุทรสาครเป็นเกมที่ยาก  รวมถึงเรามาเสียประตูให้พวกเขาก่อน ทำให้เราต้องเจอกับงานหนักมากขึ้น หลังจากนี้ก็คงต้องปรับจุดบกพร่องหลายอย่างให้ทีมดีขึ้นต่อไป”

ด้าน สุรพงษ์ พลายอยู่วงศ์ กุนซือใหญ่สมุทรสาคร กล่าวว่า“จุดเด่นของเราคือการเล่นในบ้านเราจะต้องเต็มร้อย เพื่อแฟนบอลทุกคนที่เข้ามาให้กำลังใจทีม รวมถึงวันนี้ทุกคนเล่นได้ตามแท๊กติกที่วางไว้ ซึ่งทุกคนสามารถทำได้สำเร็จ”

Related News

Facebook Comment