newsAIS Futsal Thaileague

กรมทางหลวงแจ่ม!!! เปิดบ้านอัด ศรีสะเกษ 6-3

กรมทางหลวงแจ่ม!!! เปิดบ้านอัด ศรีสะเกษ 6-3.

AIS Futsal Thaileague 2017 #matchday25

กรมทางหลวงแจ่ม!!! เปิดบ้านอัด ศรีสะเกษ 6-3

Highway 6-3 Sisaket (FT)

แอพพลิเคชั่น AIS PLAY และกล่อง AIS PLAY BOX
การแข่งขัน เอไอเอส ฟุตซอล ไทยลีก 2017 นัดที่ 25 ประจำวันที่ 16 ธันวาคม 2560 ที่ สนามเทศบาล ตำบล ปลายบาง จังหวัด นนทบุรี ระหว่าง กรมทางหลวง ทีมอันดับ 8 เปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ศรีสะเกษ ทีมอันดับ 10

เริ่มเกมมา 10 นาทีแรก ทั้งสองทีมมีโอกาสลุ้นประตูด้วยกันทั้งคู่ แต่จังหวะยังไม่เด็ดขาดพบ

นาทีที่ 12 เป็นทางฝั่งกองเชียร์เจ้าบ้านได้ก่อน เมื่อ โรมวลโด้ ดาซิวา มีโอกาสยิงบริเวณหน้ากรอบเขตโทษ ก่อนที่บอลจะแฉลบไปเข้าทาง เกียรติยศ แฉล้มเขตร์ ยิงจ่อเข้าไป กรมทางหลวง ขึ้นนำ ศรีสะเกษ 1-0

นาทีที่ 16 กรมทางหลวง ได้ประตูหนีห่างเป็น 2-0 จากจังหวะที่ สุรสิทธิ์ อรุณลึก ผ่านบอลเข้ากลางให้ กวิน วิบูลย์รัชกิจ ที่ยิงโล่งๆยิงจ่อๆเข้าไป

เวลาที่เหลือไม่มีประตูเพิ่ม จบครึ่งแรก กรมทางหลวง นำ ศรีสะเกษ 2-0

ครึ่งหลัง เป็นทางกรมทางหลวง ที่เปิดเกมบุกเข้าใส่ทันที จนมาถึงนาทีที่ 23 เกียรติยศ แฉล้มเขตร์ ได้โอกาสหลุดไปดวลกับผู้รักษาประตู ก่อนที่จะดึงหลอกหนึ่งจังหวะแล้วยิงโล่งๆเข้าไป กรมทางหลวงขึ้นนำ 3-0

แต่ในนาทีถัดมา ศรีสะเกษ มาได้ประตูตีไข่แตก จากจังหวะบอลคลุกคลิกหน้าประตูของกรมทางหลวง ก่อนที่บอลจะมาเข้าทาง ภูเบศ คงทอง แต่งบอลหนึ่งจังหวะแล้วยิงเข้าไป ศรีสะเกษ ไล่มาเป็น 1-3

จากนั้นนาทีที่ 25 ศรีสะเกษ เหมือนบอลได้ใจ เมื่อสามารถไล่มาเป็น 2-3 จากจังหวะที่ ราม่อน ปาเบา ผ่านบอลให้ คริเตียโน่ ดัวร์ เต้ ยิงจ่อๆเข้าไป

แต่ในนาทีที่ 27 กรมทางหลวงมาได้ประตูที่ 4 จากการหลุดเดี่ยวของ ชนาธิป จิตวิบูลย์ ก่อนที่จะยิงผ่านมือผู้รักษาประตูเข้า

อย่างไรก็ตามในนาทีที่ 28 ศรีสะเกษ อาศัยจังหวะเล่นเร็วจากการได้ลูกฟรีคิกบริเวณหน้ากรอบเขตโทษ ก่อนที่ ก้องหล้า เหล็กกล้า จะยิงเข้าไป ซึ่งจากจังหวะดังกล่าวผู้เล่นของ กรมทางหลวง พยายามที่จะท้วงการตัดสินจึงทำให้เกมต้องหยุดราว 10 นาที แต่ผู้ตัดสินยังยืนยันให้เป็นประตูของ ศรีสะเกษ

จากนั้นช่วงท้ายเกม กรมทางหลวง มาได้เพิ่มอีกสองประตูติดๆกัน จาก จิรสิน กิ้มเส้ง นาทีที่ 37 และ 38 กรมทางหลวง หนี ศรีสะเกษ เป็น 6-3 เวลาที่เหลือไม่มีประตูเพิ่ม จบเกม กรมทางหลวง เปิดบ้านเอาชนะ ศรีสะเกษ 6-3

หลังเกม

ทัตพงศ์ ธรรมรงค์รักษ์ หัวหน้าผู้ฝึกสอนสโมสรศรีสะเกษ กล่าวว่า "พอใจผลงานโดยรวมของทีม ถึงแม้ว่าผลการแข่งขันจะไม่ได้เป็นไปตามเป้าหมายก็ตาม ซึ่งวันนี้ทางทีมงานทุกคนได้เลือกที่จะส่งผู้เล่นสำรองลงซะส่วนใหญ่ เพื่อให้ทุกคนได้มีโอกาสสัมผัสเกมครบทุกคน ซึ่งจากที่ได้เห็ยฟอร์มการเล่นก็ถือว่าเป็นที่น่าพอใจ"

ภาคียะ จันทร์แถม กัปตันทีม สโมสรกรมทางหลวง กล่าวว่า "ก่อนอื่นต้องชื่นชมเพื่อนร่วมทีมทุกคน ที่ช่วยกันเล่นทั้งเกมรุกและรับจนสามารถคว้าชัยชนะมาได้ในที่สุด แต่ทีมยังคงมีจุดที่ต้องแก้ไขนั้นก็คือในเรื่องของสมาธิ ซึ่งเห็นได้จากการเสียประตูจากจังหวะเล่นเร็วของคู่ต่อสู้ นอกจากนี้ยังฝากถึงแฟนๆมาร่วมส่งแรงใจและแรงเชียร์ให้กับนักเตะทุกคนจองกรมทางหลวงในเกมนัดสุดท้ายของฟุตซอล ไทยลีกฤดูกาลนี้"

Related News

Facebook Comment