newsAIS Futsal Thaileague

​วอริกซ์เตรียมส่ง “ปาณัสม์” บินลัดฟ้าสู่ญี่ปุ่น ร่วมเทรนนิ่งกับสโมสร บาร์ดรอล อุรายาสึ

​วอริกซ์เตรียมส่ง “ปาณัสม์” บินลัดฟ้าสู่ญี่ปุ่น ร่วมเทรนนิ่งกับสโมสร บาร์ดรอล อุรายาสึ.

กรุงเทพฯ 1 กุมภาพันธ์ 2561 -  วอริกซ์ สปอร์ตแบรนด์น้องใหม่สัญชาติไทย เตรียมส่ง “ปาณัสม์” แบรนด์แอมบาสเดอร์วอริกซ์ ดีกรีนักฟุตซอลทีมชาติไทยชุด U20 บินลัดฟ้าสู่ประเทศญี่ปุ่น  เพื่อร่วมเทรนนิ่งระยะสั้นกับสโมสรฟุตซอล บาร์ดรอล อุรายาสึ ที่ทางวอริกซ์ เป็นผู้รับสิทธิ์ออกแบบ และผลิตชุดแข่งให้กับสโมสร โดยปาณัสม์จะร่วมเทรนนิ่งระยะสั้นกับสโมสรฯ ในวันที่ 19 – 28 กุมภาพันธ์นี้ เพื่อพิสูจน์ตัวเองก่อนสโมสรจะจรดปากกาเซ็นสัญญายืมตัว เป็นเวลา 1 ฤดูกาล
                                                                                                   
ปาณัสม์ กิติภาณุวงศ์ หรือเต้อร์ เน็ตไอดอลฟุตซอลที่มียอดฟอลโล่เกินครึ่งล้าน ได้พูดถึงความรู้สึก ที่จะได้ไปเทรนนิ่งระยะสั้นกับสโมสรบาร์ดรอล อุรายาสึ ในครั้งนี้ว่า “ก่อนอื่นผมต้องขอบคุณทางวอริกซ์ และสโมสรฟุตซอลบาร์ดรอล อุรายาสึ ที่มอบโอกาสดีๆ แบบนี้ให้ผมได้ไปเทรนนิ่งระยะสั้นในครั้งนี้  ถือเป็นการไปเทรนนิ่งเดี่ยวๆ ที่ต่างประเทศครั้งแรกของผมเลยครับ และขอขอบคุณสโมสรพีทีที บลูเวฟ ที่ยินดีให้ผมเดินทางไปเทรนนิ่งในครั้งนี้ ซึ่งผมเองก็หวังว่าจุดเริ่มต้นของผมกับสโมสรฟุตซอลบาร์ดรอลอุรายาสึครั้งนี้ จะทำให้ทางสโมสรฯ มองเห็นศักยภาพในตัวผม มองว่าผมจะสามารถมาร่วมเป็นอีกหนึ่งกำลังสำคัญของสโมสรฯ ได้ จนเกิดเป็นการยืมตัวผมไปเล่นในฤดูกาลหน้าในที่สุด ผมจะตั้งใจใช้โอกาสที่ทางวอริกซ์ และสโมสรฟุตซอลบาร์ดรอล อุรายาสึมอบให้ในครั้งนี้ทำอย่างเต็มที่ที่สุดครับ
 
มาร่วมให้กำลังใจ ปาณัสม์ นักฟุตซอลเน็ตไอดอล ในการเดินทางไปร่วมเทรนนิ่งระยะสั้นกับสโมสรฟุตซอล บาร์ดรอล อุรายาสึ ที่ประเทศญี่ปุ่น ให้โชว์ศักยภาพจนเป็นที่เข้าตาให้สโมสรฯ จรดปากกาเซ็นสัญญายืมตัว ในซีซั่นหน้าได้สำเร็จ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของปาณัสม์ในประเทศญี่ปุ่นได้ทางhttps://www.facebook.com/warrixthailand
 
เกี่ยวกับปาณัสม์
ปาณัสม์ กิติภาณุวงศ์ เกิดที่จังหวัดสมุทรปราการครับ เล่นฟุตซอลที่โรงเรียนพูลเจริญวิทยาคมมาตั้งแต่อายุ 14 ปี ปัจจุบันอายุ 19 ปี สังกัดสโมสรฟุตซอล พีทีที บลูเวฟ, เป็นนักฟุตซอลทีมชาติไทยชุด U20 และเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของวอริกซ์  ปาณัสม์ชอบเล่นฟุตซอลมาก เวลาเล่นบอลเลี้ยงบอลมันจะเขาเท้ามากกว่าฟุตบอล และผมชอบในเรื่องความเร็ว และความคล่องตัว รู้สึกว่าฟุตซอลนี่แหละคือตัวตนของตัวเองที่สุด

เกี่ยวกับสโมสรฟุตซอล บาร์ดรอล อุรายาสึ
สโมสรบาร์ดรอล อุรายาสึ เป็นสโมสรฟุตซอลชั้นนำของญี่ปุ่น ก่อตั้งเมื่อปี 1998 ปัจจุบันมีทีมฟุตซอลในสังกัดรวม 6 ประเภททีม ทั้งทีมหลัก ทีมเยาวชน และทีมฟุตซอลหญิง  สร้างชื่อเสียงพัฒนาทีมในสังกัดมาโดยตลอด โดยล่าสุดมีกัปตันทีมโชตะ โฮชิ เป็นหนึ่งในทีมชาติที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น ทั้งนี้ชื่อสโมสร ‘บาร์ดรอล อุรายาสึ’ มาจากการผสมคำในภาษาสเปน Barco (บาระโค) แปลว่าเรือ และ Dragón (ดรากอน) แปลว่ามังกร กลายเป็นคำว่า “Bardral” (บาร์ดรอล) ตราสัญลักษณ์นำเสนอในรูปแบบภาพสะท้อนบนท้องฟ้า สื่อถึงการพาสโมสรบาร์ดรอลโลดแล่นจากประเทศญี่ปุ่นในฐานะทีมชั้นแนวหน้าของเอเชียเพื่อมุ่งสู่สโมสรฟุตซอลระดับโลก  ซึ่งถือเป็นเป้าหมายสำคัญของทีมฟุตซอลชื่อดังจากจังหวัดชิบะ

Related News

Facebook Comment